Gửi một tin nhắn!
Bài viết / Chi tiết bài viết

LỜI KHUYÊN CHĂM SÓC DA HIỆU QUẢ KHI BẠN QUÁ BẬN

404  Lượt Xem

Cuộc sống tất bật biến bạn thành một người phụ nữ bận rộn. Trong suốt một tuần, bạn có hàng tá công việc cần giải quyết. Điều đáng quan tâm là các đòi hỏi công việc làm bạn hầu như không có thời gian để suy nghĩ đến việc làm đẹp hoặc ít nhiều đi đến các spa để thư giãn làm đẹp da mặt.

Một số nghiên cứu năm 2012 bởi Kellogg School of Management, cho thấy những gì bạn mặc mỗi ngày ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc tổng thể của bạn. Vì vậy, sau một ngày dài, điều gì nhất bạn muốn làm là về nhà và được một làm cô gái lười biếng, làm đẹp không phải là sở thích của bạn. Có một điều cần lưu ý là, trang sức hàng ngày của bạn chính là khuôn mặt, vì vậy hãy chăm sóc mặt dù cho điều duy nhất bạn muốn làm là cuộn tròn trên giường và tận hưởng một giấc ngủ tuyệt vời.

 LỜI KHUYÊN CHĂM SÓC DA HIỆU QUẢ KHI BẠN QUÁ BẬN

Dưới đây là ba lời khuyên đơn giản nhưng hiệu quả cho việc chăm sóc da mà bạn có thể áp dụng ngay trước khi làn da bạn phải gánh chịu nhiều hậu quả.

1. Rửa mặt/Tắm bằng nước ấm
Nước ấm không những giúp bạn thư giãn các mạch máu mà còn lưu lại hiệu quả dưỡng da lâu hơn trên da bạn. Thay vì sử dụng một lượng lớn lotion để dưỡng ẩm bạn hãy thử tắm/rửa mặt bằng nước ấm. Bạn vẫn nên sử dụng kem dưỡng ẩm sau khi tắm nhưng không cần dùng lotion quá thường xuyên nữa.

 LỜI KHUYÊN CHĂM SÓC DA HIỆU QUẢ KHI BẠN QUÁ BẬN

2. Đặt khăn ẩm và kem dưỡng trên đầu giường
Bạn cảm thấy mình bị cám dỗ để bò vào giường trước khi rửa mặt? Ổn thôi. Chỉ cần một chiếc khăn lau mặt yêu thích của bạn và kem dưỡng ẩm da mặt của bạn gần đó. Các sản phẩm đặc biệt được yêu thích là khăn ẩm tự nhiên và tinh dầu dưỡng ẩm không gây nhờn da bạn.

 LỜI KHUYÊN CHĂM SÓC DA HIỆU QUẢ KHI BẠN QUÁ BẬN

Maldala Oil - dung cho matTinh dầu sinh học – Face Oil

Dưỡng ẩm da với 9 tinh dầu dưỡng hàng đầu:

Mù U, Jojoba, Curcumin, dầu dừa, Olive, Melaleuca, …

- Thấm nhanh không nhờn

- Dưỡng ẩm da chống lão hóa, nếp nhăn

3. Hãy mua hai sản phẩm cùng lúc
Dù cuộc sống có thể rất bận rộn, nhưng đôi khi nguyên nhân đơn giản làm bạn không dưỡng da đó là sản phẩm không có sẵn trong tầm tay bạn. Quên mang theo kem dưỡng khi đi làm? Công tác đột xuất khiến bạn không thể mang theo? Đó là lý do bạn nên mua hai sản phẩm cùng lúc để trong ví và ở nhà (hoặc trong phòng tắm)

 LỜI KHUYÊN CHĂM SÓC DA HIỆU QUẢ KHI BẠN QUÁ BẬN

Ban chăm sóc da như thế nào sau một ngày dài mệt mỏi? Chia sẻ cùng depthuankhiet bên dưới đây nha!

 Nguồn: http://depthuankhiet.vn/

Bài viết

Ads by Gocom

Nguồn hàng - Nhà cung cấp

Kết nối trực tiếp, đặt mua, hỏi giá, ...tìm hiểu về nhà cung cấp   Tìm hiểu Gocom là gì?